รายการ “Win Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน”
เจ้าของรางวัลโทรทัศน์ทองคำ สาขา “รายการเกมโชว์ และปกิณกะดีเด่น ประจำปี 2561”

และ “รางวัลทีวีสีขาว ครั้งที่ 2  สาขา ส่งเสริมการศึกษาหรือเทคโนโลยีดีเด่น”

ที่สุดของรายการเรียลลิตี้โชว์ (Reality show) ที่มุ่งมั่นค้นหาสุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน ธุรกิจที่พร้อมจะคืนประโยชน์ให้กับสังคม ธุรกิจที่พร้อมกับความใส่ใจในสิ่งแวดล้อม และธุรกิจที่เดินหน้าสร้างความสุขให้กับสังคมได้อย่างยั่งยืน

 

ด้วยการผลักดันและสนับสนุนขององค์กรไม่แสวงหาผลกำไรอย่าง C asean ที่หนึ่งในจุดประสงค์หลักก็คือการพัฒนาเพื่อความยั่งยืนและธุรกิจเพื่อสังคม รายการอย่าง “Win Win WAR Thailand สุดยอดนักธุรกิจแบ่งปัน” จึงถือกำเนิดขึ้นเมื่อปลายปี 2560 ที่ผ่านมา เพื่อสร้างความตระหนักรู้ถึงประโยชน์ของการทำธุรกิจเพื่อสังคม และเพื่อเป็นเวทีเฟ้นหาคนรุ่นใหม่ที่มีความมุ่งมั่นที่จะสร้างธุรกิจในฝันให้เติบโตไปพร้อมกับสังคมที่ยั่งยืน

 

ผ่านการเปิดกว้างในการให้ผู้ที่สนใจทำธุรกิจ ได้นำเสนอแนวคิด ผลิตภัณฑ์ หรือบริการที่สามารถตอบโจทย์ของเป้าหมายการพัฒนาเพื่อความยั่งยืน (Sustainable Development Goals: SDGs) ขององค์การสหประชาชาติ

 

ผู้ที่ได้รับเลือกเข้าแข่งขันนอกจากจะได้รับโอกาสในการเข้าชิงรางวัลชนะเลิศด้วยเงินสดสูงถึง 2,000,000 บาท (สองล้านบาทถ้วน) ผู้เข้าแข่งขันยังได้รับ

 

  • โอกาสในการนำเสนอแนวคิดทางธุรกิจของคุณต่อผู้ที่อาจสนใจร่วมลงทุน และสังคมในวงกว้าง
  • โอกาสที่จะได้ทำความรู้จักกับนักธุรกิจเพื่อสังคม ในบทบาทของคณะกรรมการ และโค้ช
  • โอกาสในการเรียนรู้จากองค์กรชั้นนำของประเทศ และแน่นอนโอกาสในการทำความรู้จักเพื่อเปิดกว้างการสร้างเครือข่ายกับผู้เข้าร่วมแข่งขันที่มีความมุ่งมั่นคล้ายคลึงกัน

 

นอกจากนั้นยังได้รับโอกาสการร่วมเป็นสมาชิกเพื่อทำกิจกรรมต่างๆ ไปกับ C asean อาทิเทคนิคการกลั่นกรองแนวคิดทางธุรกิจเพื่อการนำเสนอผ่านโครงการ Win Win WAR Road to WAR อีกด้วย